Các Thế Hạ Gục Gà Đá Đẳng Cấp Trong Vòng Một Nốt Nhạc

89 / 100
0
(0)

Với gà đá thì điều quan trọng là phải biết chọn con có các thế hạ gục gà đá hiểm. Điều này vừa đem lại chiến thắng cho người chơi, vừa giúp cho trận đấu thêm kịch tính. Thông qua bài viết này, daga666 sẽ chỉ cho bạn các lối đòn hay, độc cho gà đá. Đây cũng chính là bí quyết quan trọng để bạn tạo nên những chiến kê dũng mãnh của mình.

Đăng Ký Nhận Khuyến Mãi da ga 666

Các thế hạ gục gà đá bạn cần biết

Không phải chú gà đá nào cũng sẽ nhuần nhuyễn các lối đá đòn hiểm hóc ngay từ đầu. Vậy nên bạn phải tìm hiểu về các tư thế hạ gục chuẩn xác để luyện tập cho gà của mình trở thành chiến kê tốt nhất. Giống gà đá chọi sở hữu được những đòn đá sau đây, sẽ là một lợi thế cho bạn.

Các thế đá gà chọi bạn cần biết | DAGA666
Các thế đá gà chọi bạn cần biết | DAGA666

Tư thế Đá sỏ

Đá sỏ là cách đòn đá vô cùng hiểm ác. Đầu tiên, gà chọi sẽ cắn vào mào (mồng) của đối thủ. Sau đó lấy đây làm điểm tựa để tung thêm chiêu cắn cổ. Nếu đòn đá chuẩn xác và có độ dồn lực lớn thì sẽ khiến đối phương hoàn toàn thua cuộc. Hoặc đối phương cũng có thể bị trật khớp cổ, ngã vật ra, bỏ chạy vì đau đớn.

Đối với đá gà cựa dao và cựa sắt thì tư thế đá sỏ chính là một tuyệt chiêu quen thuộc. Gà đá cựa sắt có thể làm rách màng diều đối thủ chỉ với tư thế này. Còn gà đá cựa dao thì đây lại chính là một tư thế kết thúc trận đấu khi chiến thắng.

Tư thế Đá xạ

Đá xạ hay còn được gọi là đá quăng, một đòn đá vô cùng phổ biến. Với chiêu này, chú gà chiến của bạn sẽ nhảy lên với độ cao phù hợp. Rồi bất ngờ tung một cú đá vào trực diện mặt đối phương mà không cần điểm tựa nào. Đây chính là một trong các thế hạ gục gà đá chính xác, hiểm hóc nhất.

Tư thế Đá hầu

Tư thế đá hầu vô cùng dễ bắt gặp ở giống gà chọi. Các chú gà chiến sẽ mổ, cắn vào phần da đầu hoặc hầu của đối thủ. Đây là cũng là điểm tựa để tung ra một đòn đá thật mạnh vào phần hầu. 

Hầu là một trong những điểm yếu của gà chọi. Khi các cú đá được tung vào bộ phận này sẽ gây ra nhiều tổn thương cho gà. Nhẹ thì không thể ăn uống, nặng hơn thì bị thương và cần nhiều thời gian để hồi phục. Thông thường, cách đá hầu ngang được sử dụng nhiều hơn so với cách đá hầu dọc.

Những thế gà đá hay | DAGA666
Những thế gà đá hay | DAGA666

Tư thế Đá mé

Với tư thế này, chiến kê của bạn cần đá tập trung vào vùng mang tai, mắt của đối thủ. Những vị trí này đều là điểm yếu chí mạng của một chú gà chọi. Lối đá này khiến đối phương sẽ bị choáng tạm thời. Hoặc nếu chính xác và mạnh hơn sẽ gây ra chấn thương như mù mắt.

Tư thế này vô cùng độc đáo, gà chiến có thể dùng cả bàn chân để quất vào mặt. Đồng thời ngón thới sẽ đâm vào mặt hoặc vào mắt đối thủ. Lối đá này là đặc trưng riêng của những chú gà có bản tính hung hăng. Cực kỳ có lợi với những lần gặp đầu tiên, bởi đối thủ sẽ phải khiếp sợ và chạy mất.

Tư thế Đá hồi mã thương

Đây là kiểu đá thông minh, thuộc top đầu các thế hạ gục gà đá hay, chuẩn xác nhất. Các chiến kê cần phải có độ linh hoạt, quan sát sắc bén mới có thể sử dụng. Với cách này, gà chiến của bạn sẽ giả thua và chạy để đối thủ đuổi theo. Sau đó bất ngờ tung một đòn đá mạnh để đối thủ thua trận.

Nhược điểm của tư thế đá hồi mã thương đó là cả 2 bên đều sẽ bị thương. Nhưng đổi lại, lối đá lừa tài tình này lại có tỷ lệ chiến thắng cao hơn. Nếu như chiến kê của bạn sở hữu đòn đá này, thì đây sẽ là một lợi thế vô cùng lớn

Tư thế Đá liên hoàn cước

Cách này là đá liên tục 3 – 4 cú trực tiếp vào một vị trí duy nhất trên cơ thể đối thủ. Sẽ gây ra những thương tích nặng, hoặc dọa đối thủ sợ, mất phương hướng,… Nhẹ thì đối phương sẽ cần một khoảng thời gian để tỉnh táo lại và đấu tiếp. Nặng hơn thì sẽ khiến chúng mất khả năng đáp trả lại đòn.

Những chiến kê xài tư thế này phải có một chiếc mỏ cứng, khít, kẹp chặt để làm điểm tựa. Đồng thời cũng phải có sải cánh dài, sức chân khỏe để đá liên tục không ngừng. Lối đá này vô cùng ấn tượng, chắc chắn sẽ làm mãn nhãn nhiều người chơi.

Các thế hạ gục gà đá đẹp | DAGA666
Các thế hạ gục gà đá đẹp | DAGA666

Tư thế Đá dĩa

Nếu trận đấu kéo dài, và cả 2 bên đều đã thấm mệt thì đây là cách để gà chiến hồi sức. Chú gà sẽ rúc xuống chân để nghỉ ngơi và vươn lên mổ trực tiếp khi đã đủ sức. Gà chiến sẽ di chuyển cùng chiều theo tình huống lúc đó và áp sát đối thủ. Tạo thành hình cái dĩa, vậy nên tư thế này được gọi là đá dĩa.

Đòn đá này sẽ khiến đối phương bị thương yết hầu, hoặc gãy cánh, khó mà hồi phục. Nhiều người chơi đánh giá, đây chính là đòn đánh hiểm hóc của gà chiến. Bạn có thể luyện tập cho chú gà của mình để đề phòng trường hợp xấu nhất.

Kết luận

Với những thông tin trên của daga666.com, nếu như bạn đang sở hữu một chiến kê mạnh mẽ thì cũng đừng quá tự tin. Hãy huấn luyện thêm cho những chú gà chiến của mình các thế hạ gục gà đá chính xác nhất. Chắc chắn tỷ lệ chiến thắng của chiến kê nhà bạn sẽ cao hơn rất nhiều, chúc bạn thành công.

Link đăng kí chơi – Link Vip

Zalo Hỗ Trợ: 0343497835 – Chiến Gà

da ga 666

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *