Cách Chọn Gà Đá Cựa Chân Tịt Đạt Tiêu Chuẩn “Chiến Kế”

90 / 100
0
(0)

Nhân tố lớn nhất làm nên chiến thắng của một trận đấu đá gà đó chính là chiến kê. Vậy bạn đã biết cách chọn gà đá cựa chân tịt chưa? Nếu chưa hãy cùng daga666 tìm hiểu để học hỏi thêm kiến thức mới nhé. Bởi nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc nâng cao khả năng thắng cược đấy.

Đăng Ký Nhận Khuyến Mãi

Dang ky choi da ga truc tiep

1. Chọn gà đá cựa chân tịt là như thế nào?

Khi chơi đá gà trực tiếp, người chơi cần phải đầu tư và chăm chút rất nhiều cho chiến kê nhà mình. Để tăng khả năng chiến thắng cũng như giảm thiểu tối đa rủi ro về thiệt hại bạn nên biết cách chọn gà đá cựa chân tịt tiêu chuẩn. Đây là loại gà đá được cho là mạnh nhất trong dòng dõi anh em nhà gà. 

Để biết được đâu là gà cựa chân tịt bạn cần phải quan sát thật kỹ các yếu từ bên ngoài lẫn “hồ sơ lý lịch” của chú gà mà bạn chọn. Điều này đòi hỏi bạn phải bỏ thời gian nhiều để nghiên cứu, tìm tòi.

Một cách nhanh chóng và đơn giản hơn đó là học hỏi kinh nghiệm từ người chơi lâu năm. Nhưng không phải ai cũng sẵn sàng chia sẻ bí quyết của họ. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các diễn đàn, website về đá gà để nắm thêm kiến thức và thông tin hữu ích. 

Cách chọn gà đá cựa sắt hay tại daga666
Cách chọn gà đá cựa sắt hay tại daga666

2. Hướng dẫn chi tiết cách chọn gà đá cựa chân tịt

Cách chọn gà đá cựa chân tịt “hiếu chiến” cũng không quá phức tạp. Bạn cần dựa vào các đặc điểm ngoại hình của chúng. Cụ thể bạn cần chú ý quan sát các bộ phận như cánh, mí mắt, dáng đi, mỏ, chân,… Ngay sau đây top nhà cái daga666 sẽ nói kỹ hơn về đặc điểm chi tiết mà bạn cần quan sát là gì.

Cánh gà

Đối với bộ phận này, sẽ hơi khó quan sát. Chính vì vậy bạn hãy đợi thời điểm chú gà gáy và dang đôi cánh. Lúc này hãy bắt lấy cánh của nó và quan sát. Đầu tiên bạn cần đếm các lông có chân cứng. Những chú gà có tố chất sẽ có số lông cứng dao động quanh con số 19. Nếu ít hơn 17 thì là gà dở.

Nếu gà có nhiều lông loại này thì chứng tỏ đôi cánh của chúng rất cứng chắc. Lớp lông như hàng rào bảo vệ, nếu số lượng lông chân cứng nhiều đồng nghĩa với việc chú gà có một lớp áo giáp rất chất lượng. Ngoài ra, nếu có nhiều lông cứng khi dang cánh ra sẽ góp phần tấn công đối thủ. Đây vừa là vũ khí vừa là áo giáp. 

Chân gà

Đây là bộ phận quan trọng của chiến kê. Là nơi tấn công trực tiếp và cũng là nơi để gắn cựa. Nếu chân gà có hàng vảy đều, xếp thành hình chữ Hán ở 2 bên thì là gà loại tốt. Có 2 loại cựa gà, cựa dài là cựa sào, còn cựa ngắn nhưng gốc cựa mập thì gọi là cựa chốt. 

Chân gà bình thường sẽ có 4 ngón, 3 ngón trước và 1 ngón ở sau. Nếu có thêm 3 cục u nhỏ ở phía trên thì người ta sẽ gọi là gà 6 cựa. Gà 6 cựa thường được gọi là linh kê và sức chiến đấu của chúng rất hăng. Nếu may mắn sở hữu kinh kê thì phần thắng của bạn sẽ rất cao. 

khuyen mai st666 giang sinh

Xem thêm đá gà Peru cựa sắt đỉnh cao tại: https://st666win.net/da-ga-peru-cua-sat-dinh-cao/

Tiếng gáy

Một trong những cách chọn gà đá cựa chân tịt nữa đó là dựa vào tiếng gáy. Người ta thường dựa vào tiếng gáy vì nó có liên quan đến hệ hô hấp của gà. Gà hô hấp tốt thì khi chiến đấu đỡ mất sức hơn. Nếu gà có tiếng gáy sáng và trong thì được xem là gà mạnh. Nhưng nếu gà có tiếng gáy đục và yếu thì tiềm lực không được mạnh. 

Gà sinh đôi (Thần kê)

Còn một loại chiến thần nữa mà ít người nhắc đến đó là thần kê. Đây là loại gà sinh đôi, tức là trong 1 quả trứng nở ra 2 con gà. Thần kê đá 10 trận thì thắng hết cả 10. Dân chơi đá gà chuyên nghiệp mà thấy loại gà này thì cũng không dám cáp kèo để đá. Nhiều trường hợp chủ gà phải nhuộm lông cho thần kê để lén thi đấu. 

Một đặc điểm nữa để nhận dạng linh kê đó là ”tiếng gáy phát ra lửa”. Ban đêm nếu thấy gà gáy phát ra lửa thì rõ như ban ngày đó là linh kê. Bởi trong dịch tiết ở mỏ gà có chân lân tinh – một chất tự phát sáng giống như bột huỳnh quang. Khi gà gáy, chất này sẽ tiết ra và phát sáng rõ nhất vào ban đêm.

Khi linh kê cất tiếng gáy thì gà xung quanh sợ cụp đuôi. Dáng ngủ của chúng cũng rất lạ. Ban đêm ngủ chân thì duỗi trên mặt đất còn đầu thì lật ngang. Hai cánh xòe ra như gà chết. Loại linh kê hiếm có này còn có tên riêng là “gà tử mị”. Đây là loại chiến kê cực hiếm và quý. Đảm bảo anh em sở hữu được nó thì chỉ có thắng. 

3. Kết luận

Trên đây là tổng hợp những cách chọn gà đá cựa chân tịt cho anh em tham khảo. Khi chơi đá gà quan trọng nhất vẫn là lựa chọn gà cho phù hợp, vậy nên anh em hãy lưu ý đến những vấn đề trên. Bên cạnh đó còn rất nhiều dấu hiệu khác để đoán được loại gà mạnh. Anh em cứ từ từ tìm hiểu và học hỏi thêm tại daga666.com nhé. 

Link đăng kí chơi – Link Vip

Zalo Hỗ Trợ: 0569679461 – Trại Gà A Chiến Tg

da ga 666

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *