Cách Nuôi Gà Đá Cựa Sắt Có Lực Chiêm 90% Cơ Hội Chiến Thắng

85 / 100
0
(0)

Anh em đang muốn tìm hiểu cách nuôi gà đá sung mãn? Bài viết dưới đây daga666 sẽ hướng dẫn cách nuôi gà đá cựa sắt có lực, giúp tăng cơ hội chiến thắng lên đến 90%. 10% còn lại phải dựa vào tính may rủi, các yêu tố bên ngoài của trận đấu.

Đăng Ký Nhận Khuyến Mãi

1. Cách nhìn gà đá hay qua ba yếu tố

Tất cả anh em cá độ khi mua gà đều dựa vào ba yếu tố dưới đây để chọn chiến kê cho chuẩn. Còn những anh em nuôi gà đá cựa sắt thì có thể thông quá các nhận biết này đề đầu tư vào những “chiến binh” đó, nhờ vậy mà giá bán có thể cao hơn, chi tiết:

  • Mắt: mắt phải ánh lên sự tinh anh, lanh lợi, có thần và thể hiện sự hung hăng sung mãn.
  • Dáng: ôm gà mà cảm nhận lường tròn, vây tốt, lông chấm sát thì cứ thế chọn, đảm bảo xác xuất chiến thắng cao.
  • Cán: nên chọn gà cán ống vẩy mỏng, xương là chuẩn nhất.
cách nuôi gà đá cựa sắt có lực
Xem tướng gà đá | DAGA666

Mắt dáng và cán – Đây là bộ ba giúp chúng ta nhận biết được gà đá hay, đá có lực. Tất nhiên muốn đạt được hình thể như này thì cách nuôi gà chiếm vai trò rất quan trọng.

2. Nuôi gà đá cựa sắt như thế nào cho có lực

Quy trình nuôi

Khi gà chọi con trong trứng, nên để gà mẹ ấp tự nhiên. Tối kỵ không được ấp nhân tạo, sẽ ảnh hưởng đến khả năng của chiến kê sau này hoặc sản sinh ra những dị tật không đáng có.

Cách nuôi gà đá cựa sắt có lực
Để gà mẹ ấp trứng tự nhiên | DAGA666

Khi gà con được 3 tháng tuổi (khi phân biệt được trống mái) thì tách ra nuôi riêng. Vừa hạn chế được gà đá nhau, mà còn phòng bệnh, tránh tình trạng lây nhiễm tràn lan.

Còn khi gà đá đạt được 9-10 tháng tuổi nên cho tập thể lực. Không nên xô gà quá sớm, chúng vẫn đá nhưng dễ bị xuống sức nhanh chóng. Trường hợp đối thủ có kinh nghiệm đâm cựa thì ảnh hưởng đến cách đá của chúng sau này.

Phòng bệnh cho gà từ khi lọt lòng đến khi trường thành, cách nuôi này sẽ giúp gà đá này giúp chúng ta hạn chế bệnh gà một cách tốt nhất.

Chế độ dinh dưỡng

Có hai chế độ dinh dưỡng phù hợp cho gà đá, đó là cho ăn thốc + kết hợp với vô mồi, ngũ cốc. Ngược lại với những anh em tập trung chuyên môn vào đá gà thì có thể cho dùng thóc kết hợp với vô môi.

Nói chung thì chế độ dinh dưỡng cho gà rất đa dạng, hầu như mỗi kê sư đều có phương pháp riêng. Miễn sao ăn uống đủ no, đủ bo, đủ lực.

Tạo ra các bài tập luyện có lực trong quá trình nuôi gà đá cựa sắt

Thả lang là phương pháp nuôi hiệu quả nhất. Thả lang từ nhỏ đến lớn sẽ tập cho chúng đôi chân chắc khỏe và sự lanh lợi. Tuy nhiên cách nuôi này chỉ dành cho những ai có diện nuôi lớn. Hơn nữa nuôi thả lang cũng rất dễ mắc bệnh.

Cách nuôi gà đá cựa sắt có lực
Cho gà tập thể lực để tăng bo, tăng lực | DAGA666

Đối với những chiến kê nuôi nhốt thì có thể tập luyện theo các phương pháp như chạy lồng, tập thể dục – tập chuồng bay, tập nhảy, vần hơi… Mỗi bài tập chỉ cần áp từ 30p/ngày là được.

Lưu ý là gà trước khi tham gia thi đấu trực tiếp thì hạn chế tập luyện, cho chúng xổ thử 1-2 lần, mỗi lần 30s-1 phút là được. Sau khi quen thì tăng dần lên 2p-3p. Ngoài ra có thể sử dụng thuốc nuôi gà đá để tăng thể lực.

Trên đây là cách nuôi gà đá cựa sắt có lực mà daga666.com đã chia sẻ. Đơn giản nhưng khi áp dụng vào lại không hề dễ dàng chút nào đúng không? Chúc các anh em thành công và thắng lớn.

Fanpage: Trực Tiếp 365

Link đăng kí chơi – Link Vip

Zalo Hỗ Trợ: 0569679461 – Trại Gà A Chiến Tg

da ga 666

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *