Gà Đá Lấu Là Gì? Cảnh Giác Với Những Mánh Thường Gặp Khi Đá Lấu

90 / 100
0
(0)

“Gà đá lấu” là thuật ngữ quen thuộc đối với những anh em đam mê chọi gà. Đặc biệt là dân chơi chọi gà miền Tây. Tuy nhiên, nhiều anh em mới chơi cáp độ gà còn chưa hiểu rõ về cụm từ này. Vậy thì hãy dành ra ít phút để tìm câu trả lời cho “Gà Đá Lấu Là Gì?” trong bài viết sau đây của DAGA666.

Đăng Ký Nhận Khuyến Mãi

GIF 041221

1. Gà đá lấu là gì?

Gà đá lấu hay “đá phá lấu” là những cụm từ chỉ trận đá cỏ, đá ít tiền. Thông thường, những anh em chung đam mê mà nhà gần nhau, cùng khu xóm, khu phố sẽ rủ nhau chơi đá lấu cho vui. Phần thưởng đôi khi chỉ là cốc bia, chầu nhậu. Tuy nhiên, cũng có những anh em đam mê đỏ đen mà không đủ điều kiện dự các trận C1 thì họ vẫn tổ chức cáp độ ăn tiền cho mọi người cùng tham gia đặt cược. Mức cược không lớn như đá gà online nhưng vẫn đủ vui để thu hút đông đảo anh em trong khu vực cùng đến xem và tham gia.

Về luật chơi, hai bên có thể tự ý giao kèo với nhau hoặc tổ chức sới nhỏ và tuân theo luật tiêu chuẩn. Chẳng hạn như chọn lối đá gà đòn hay đá gà cựa sắt. Hồ đấu chỉ khoảng 10 – 15 phút theo luật đá gà Campuchia. Hoặc lên đến 30 phút theo các trận đá gà nòi đòn Việt.

Gà đá lấu là gì?
Gà đá lấu là gì?

Xem thêm: Daga678 – Link truy cập trang đá gà ăn tiền số 1 Việt Nam

2. Những mánh thường dùng khi chơi gà đá lấu

Hiểu được “Gà Đá Lấu Là Gì?” thì có lẽ, anh em đều nghĩ rằng, với tinh thần giao lưu và vui là chính, chiến kê thường không gặp thương tích nặng nề. Mặc dù vậy, một số chủ kê vì muốn thắng nên vẫn bất chấp sử dụng các mánh khóe, gian lận. Để đảm bảo kết quả trận đấu công bằng, cũng như giữ an toàn cho chiến kê của mình, anh em nên cảnh giác trước những mánh gian lận như là:

Bôi thuốc lên gà của mình 

Gà đá không chỉ dùng chân, cựa để thi đấu mà chúng cũng thường ra những đòn mổ đối phương. Lợi dụng điểm này, chủ kê bên kia có thể bôi thuốc tê lên mào, lông của gà nhà mình. Nếu gà của anh em không may dính thuốc thì sẽ yếu đi rất nhanh, cử động chậm chạp và dẫn đến thua cuộc.

Dàn xếp kết quả bằng chip điện tử

Với trường hợp này, người chịu thiệt sẽ là những anh em đến chung vui đặt cược. Bằng cách cho gà nuốt chip điện tử từ trước đó, các chủ kê nếu muốn con gà nào thua cuộc thì chỉ cần nhấn bộ điều khiển, khiến chúng bị lỡ nhịp tấn công. Vậy nên, dù anh em cảm thấy chiến kê này khỏe mạnh hơn, tướng tá, nòi tông tốt hơn nhưng chúng vẫn có thể thua trận một cách bất ngờ. Tiền cược chỉ vào túi những người chủ sới mà thôi.

Gà đá lấu là gì?
Gà đá lấu là gì?

=> Click chơi đá gà trực tuyến ngay: https://st666win.net/da-ga-truc-tiep/

Ngụy tạo ngoại hình cho chiến kê

Mánh này không độc như những trường hợp kể trên. Tuy nhiên, nó là một cách dễ dàng khiến những anh em ít kinh nghiệm cáp độ gà mất tiền cho chủ sới. Bằng cách bôi bột, trộn keo lên các vùng đầu mặt, lông gà, chủ kê khiến cho gà của mình trông như rất ốm yếu, chỉ đáng nằm kèo dưới. Tuy nhiên, chiến thắng đến bất ngờ sẽ làm những anh em đã trót chọn kèo trên phải mất tiền cược.

Mánh búng hạt thóc

Các chủ kê nếu đưa gà của mình đến chơi ở sới nhỏ thì cần phải cảnh giác với mánh búng hạt thóc này. Để dàn xếp kết quả theo ý mình, nài gà có thể cố tình làm rơi những hạt thóc có tẩm thuốc mê, thuốc độc hay thuốc tiêu chảy,… Gà nếu ăn phải sẽ bị mất sức, dẫn đến thua đối thủ.

Vậy nên, trước khi vào trận, anh em cũng nên để ý sàn bãi có sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho chiến kê hay không. Đồng thời, trong lúc đá gà trực tiếp thì anh em cũng nên cảnh giác với động tác của nài gà nhé.

XEM ĐÁ GÀ TRỰC TIẾP

Cho gà dùng thuốc kích thích

Một số chủ kê vì muốn thắng sẽ cho gà mình uống thuốc kích thích để chúng đá sung hơn. Với quy mô sới nhỏ khó kiểm định thì anh em đến chơi, giao lưu cũng không biết được điều này. Tuy nhiên, dùng thuốc rất hại cho gà đá. Chủ kê đừng nên vì ham thắng mà chọn cách này.

Mánh của nài gà khi đá cựa sắt

Với những trận gà tre cuban đá cựa sắt, trường hợp gà mắc cựa không phải hiếm. Lúc này, nài gà là người sẽ đi ra xử lý, tháo cựa và băng lại cho chiến kê, để trận đấu có thể tiếp diễn. Tuy nhiên, anh em nhất định phải quan sát thật kỹ lúc này nhé. Đừng coi là thời gian nghỉ giữa hiệp mà lướt điện thoại hay xem facebook. Bởi vì, nài gà có thể thực hiện các mánh như: đâm cựa sâu hơn vào gà, hoặc động tay động chân lúc băng cựa,… Qua đó, họ sẽ khiến một bên bị thương nặng, nhằm dàn xếp kết quả theo ý muốn.

Gà đá lấu là gì?
Gà đá lấu là gì?

3. Lời kết

So với những trận C1 hay đá gà Thomo, Sabong thì đá phá lấu kém phần chuyên nghiệp hơn. Bởi vậy nên nhiều mánh lới xuất hiện có thể gây thiệt hại tài chính cho chủ kê và anh em chơi cá độ. DAGA666 hy vọng rằng bài viết về “Gà Đá Lấu Là Gì?” trên đây không chỉ giúp anh em hiểu rõ hơn thuật ngữ này, mà còn nắm được những mánh của chủ sới, chủ kê để tự tin giành chiến thắng.

Link đăng kí chơi – Link Vip

Xem thêm: Gà Jap Rặc là gì? Kỹ thuật nuôi như thế nào?

Zalo Hỗ Trợ: 0569679461 – Trại Gà A Chiến Tg

Dang ky choi da ga truc tiep

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *