Gà Song Sinh Là Gì? Giải Mã Sự Đắt Đỏ Của Giống Gà Này

88 / 100
0
(0)

Gà song sinh là gì? Đây là câu hỏi mà người chơi gà chọi rất muốn giải đáp. Mọi người trong giới gà chọi đều luôn muốn săn lùng gà song sinh. Bởi một lý do đơn giản, đây là một trong những loại linh kê mạnh mẽ nhất trong giới chiến kê. Nếu bạn vẫn chưa có chút kiến thức nào về giống gà này, vậy thì cùng daga666 tìm hiểu ngay thôi. 

Đăng Ký Nhận Khuyến Mãi

khuyen mai st666 giang sinh

1. Định nghĩa gà song sinh là gì?

Nếu bạn muốn biết “gà song sinh là gì?” thì daga666 xin giải thích cho bạn ngay đây. Gà song sinh, hay còn gọi là linh kê. Chúng là những chú gà được sinh ra và ấp trong cùng 1 trứng. Theo khoa học thì đều này cực hiếm. Bởi vậy nên khi sở hữu được gà song sinh thì đó là một vận may to lớn cho dân đá gà trực tiếp bên campuchia.

Cũng như con người, các chú gà sinh đôi thường có ngoại hình giống hệt nhau và giống nhau về tính cách. Bởi lẽ đó mà trong lúc thi đấu chúng sẽ phối hợp với nhau rất ăn ý. Dường như đã hiểu nhau từ trong bụng mẹ. Đây chính là lợi thế vượt trội mà chỉ có những cặp gà song sinh mới có. 

Gà song sinh chính là một trường hợp hy hữu của tạo hóa. Cụ thể trong một cái trứng gà tồn tại 2 lòng đỏ và từ 2 lòng đỏ lại nở ra 2 chú gà con. Trong quá trình thi đấu, nếu một con đang bị thương, thì con còn lại ở ngoài sẽ gáy vang trời để cổ vũ. Dường như nó cũng cảm nhận được nỗi đau và muốn khích lệ người anh em của mình. 

Gà song sinh là gì?
Gà song sinh là gì?

2. Dấu hiệu nhận biết gà song sinh

Sau khi đã hiểu được gà song sinh là gì, bạn cần biết các dấu hiệu sau đây để chọn đúng giống linh kê này nhé. 

Thực ra cách nhận biết gà song sinh không khó. Trong trường hợp nếu bạn nuôi gà mẹ và chờ nó đẻ trứng thì có thể biết được gà song sinh sau khi trứng nở. Bạn chỉ cần canh chừng lúc chúng nở ra hoặc sau khi nở đếm lại số lượng gà con. Rất đơn giản phải không nào, nhưng không phải ai cũng may mắn bắt gặp trường hợp này.

Như đã nói ở trên, bạn phải cực kỳ may mắn mới chứng kiến được quá trình nở của một cặp gà đá sinh đôi. Hiện nay ở nước ta chỉ mới phát hiện được 3 trường hợp giống vậy. 

Còn một cách nữa để nhận biết gà sinh đôi đó là quan sát ngoại hình của chúng. Vì là sinh cùng trứng nên ngoại hình của chúng sẽ giống nhau y đúc. Từ lông, cánh đến cựa,… tất cả đều như sao y bản chính, giống nhau đến 90%. 

Hoặc bạn cũng có thể thử nhận biết qua dấu hiệu “tâm linh tương thông” giữa 2 chú gà. Thường gà song chỉ rất hiểu ý nhau và rất biết cách cảm thông với nhau. Một con đau ốm là con kia cũng buồn rầu bà ủ rũ theo. 

Rất dễ để bạn nhận biết gà song sinh là gà như thế nào. Tuy nhiên vì là trường hợp hiếm có nên không dễ để bạn có cơ hội “show trình tìm điểm khác nhau giữa 2 chú gà” đâu. Vậy nên nếu muốn sở hữu một cặp gà song sinh tốt nhất là bạn hãy thử tìm trai ga choi mien bac uy tín, hoặc đặt mua từ nước ngoài về. 

Gà song sinh là gì? Dấu hiệu nhận biết gà song sinh
Gà song sinh là gì? Dấu hiệu nhận biết gà song sinh

3. Vì sao giá của gà song sinh lại cao đến vậy?

Nếu một người chơi cá độ đá gà đã hiểu rõ gà song sinh là gì thì họ sẵn sàng trả một cái giá cực cao để sở hữu nó. Chính đều này tạo cơ hội cho người bán gà báo giá của các chiến kê đến ngưỡng mà họ quy định. Ngoài ra, giá của gà song sinh đắc còn là do một số yếu tố sau đây.

Đây là giống gà “hiếm có khó tìm”. Phải, thật không dễ để thấy hay bắt gặp một cặp gà sinh đôi. Hãy thử nhìn vào tình hình dân số của con người sẽ rõ. Cứ 100 hộ gia đình thì chỉ có khoảng 3 hộ là có sinh đôi. Gà cũng giống vậy, để tìm được một cặp gà song sinh khó hơn cả trèo đèo lội suối.

Gà song sinh có sức mạnh hơn hẳn các giống gà khác. Bên cạnh việc hiếm, các song sinh kê còn là những chiến binh chứa đầy sức mạnh. Cứ 10 trận thi đấu thì gà song sinh thắng hết 10 trận. Có lẽ vì yếu tố gen đặc biệt nên một con gà song sinh như mang trong mình sức mạnh của 2 con gà. 

Yếu tố tâm linh cũng góp phần nâng giá bán của gà song sinh. Vì độ hiếm và sức mạnh của mình mà gà song sinh được mệnh danh là linh kê. Tên gọi này như khiến giống gà này trở thành một vị thần trong dòng họ gia cầm. Mà đã là thần thì chắc chắn sẽ phù hộ và đem lại may mắn cho chủ nhân của nó. 

Sau khi đọc những lý do trên liệu bạn có muốn sở hữu một đôi song sinh kê bằng mọi giá hay không?

4. Kết luận

Tóm lại, bài viết trên của https://daga666.net/ đã giúp bạn giải đáp thắc mắc gà song sinh là gì. Ngoài ra bạn cũng đã nắm được các dấu hiệu nhận biết cũng như những điểm quý giá của giống gà này. Ngoài song sinh kê, bạn cũng có thể tìm hiểu một số giống gà khác cũng nằm trong top linh kê. Chúc bạn may mắn sớm gặp được chúng nhé !

Link đăng kí chơi – Link Vip

Zalo Hỗ Trợ: 0569679461 – Trại Gà A Chiến Tg

Dang ky choi da ga truc tiep

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *