TOP Những Trại Gà Chọi Bình Dương Uy Tín Nhất Hiện Nay

90 / 100
0
(0)

Các kê thủ đã biết những trại gà chọi Bình Dương uy tín để sắm cho mình một thần kê bất bại chưa? Theo dõi bài viết ngay nhé.

Đăng Ký Nhận Khuyến Mãi

1. Cách để lựa gà chọi chuẩn nhất

Để có thể xác định chính xác và chuẩn nhất đâu là một chú gà chọi tốt thì anh em nên lựa chọn gà tầm khoảng 3 tháng tuổi. Lúc này gà đã hình thành rõ những đặc điểm hình dáng, vi vảy, cựa, lông đuôi. Bạn có thể dễ dàng xem xét và chọn lựa ra những chú gà thích hợp nhất. Sau 6 đến 7 tháng, anh em có thể xem xét lại những đặc điểm này để lựa chọn lại lần cuối cho phù hợp nhất.

Tuy nhiên, hình dáng chỉ là một phần để chọn lựa, lực chiến của gà mới là điều đáng quan tâm. Tùy vào giống gà mà khả năng trên sàn đấu cũng có sự khác nhau. Chính vì vậy anh em khi đi lựa gà phải hỏi rõ nguồn gốc, chủng loài của gà bố mẹ. Những yếu tố trên chỉ có chủ trại mới nắm rõ cho nên bạn nhất định phải lựa chọn những trại gà uy tín.

Anh em kê thủ ở miền Nam đặc biệt là vùng Sài Gòn, Bình Dương đã tìm được địa chỉ thích hợp, uy tín để mua gà chưa? Nếu chưa thì hãy theo dõi tiếp để cùng chúng tôi tìm hiểu về những trại gà chọi Bình Dương uy tín nhất ngay sau đây nhé.

Cách để lựa gà chọi chuẩn nhất | DAGA666
Cách để lựa gà chọi chuẩn nhất | DAGA666

2. TOP những trại gà chọi Bình Dương uy tín nhất hiện nay

Bình Dương tuy không phải là một thiên đường của những trại đá gà. Tuy nhiên ở đây cũng có những trại gà được đánh giá tốt trên toàn quốc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một số trại nổi bật nhất nhé:

Trại gà chọi Bình Dương uy tín nhất – Phúc Barca

Thiên đường gà chọi nổi tiếng nhất khi nhắc đến những trại nổi tiếng ở Bình Dương thì nhất định phải kể đến Phúc Barca. Đây là một trong những địa chỉ cho ra đời những chiến kê bất bại hàng đầu trên toàn quốc.

Uy tín của trại gà đầu tiên phải kể đến anh chủ – Anh Phúc Bình Dương hay là Phúc Barca. Chắc hẳn anh em mê đá gà và tìm hiểu về bộ môn này không còn quá xa lạ với cái tên này. Anh này thường xuyên có những trận đà gá ở trong nước và vùng Campuchia, Thái Lan. Mỗi trận đấu đều có mức cược khủng hàng tỷ đồng, đứng top đầu trong làng kê sư. 

Nói như thế chắc anh em cũng đã hình dung được khối tài sản khủng và chịu chi cho những trận đấu. Để có trận đấu hay chắc chắn phải có những chiến kê đủ mạnh. Trại gà của anh có quy mô rất lớn. Đặc biệt với kinh nghiệm chiến thắng trên các sới gà. Những chú gà ở đây được tuyển chọn vô cùng kỹ càng.

Sau quá trình chọn giống, chăm sóc, những chú gà ở đây được tuyển chọn theo tiêu chí vô cùng khắc khe. Do quy mô khá lớn nên anh Phúc chỉ quản lý còn lại phần chăm sóc sẽ giao cho nhân viên. Tuy nhiên, lộ trình để chăm sóc được lên kế hoạch kỹ càng dựa trên kinh nghiệm dày dặn mà anh tích lũy được. Đây xứng đáng là trại gà chọi Bình Dương uy tín nhất thời điểm này.

TOP những trại gà đá nổi tiếng uy tín ở Bình Dương | DAGA666
TOP những trại gà đá nổi tiếng uy tín ở Bình Dương | DAGA666

Trại gà chọi Bình Dương uy tín – Huân Lê Gamefarm

Bên cạnh trại anh Phúc Barca thì Huân Lê Gamefam cũng là một trong những trại gà chọi Bình Dương có chất lượng tốt, được đánh giá cao. Về độ nổi tiếng thì địa chỉ này có thể không sánh bằng nhưng về chất lượng thì không cần phải bàn cãi gì thêm. Có thể ví như một 9 một 10.

Trại gà chọi này có quy vô không lớn lắm, chỉ tầm 100 con đổ lại. Tuy nhiên chính nhờ vậy, gà ở đây được tuyển chọn kỹ càng. Phối giống cẩn thận để gà con có chất lượng tốt nhất. Gà ở đây cũng được chăm sóc và theo dõi sát sao để tuyển chọn những con đạt tiêu chuẩn.

Bên cạnh đó, điểm nổi bật của trang trại này là có cung cấp thêm thực phẩm và thuốc cho chiến kê. Việc có sự nghiên cứu kỹ càng đối với đồ ăn. Cũng như bổ sung thuốc thích hợp đã giúp cho những chiến kê ở đây vô cùng khỏe mạnh, hiếu chiến. Để có những đánh giá chính xác nhất, anh em có thể ghé thăm trang trại để có cho mình những thần kê bất bại nhé.

Lưu ý: Để tìm kiếm thêm những thông tin về hai trại trên. Anh em có thể gõ tìm kiếm trên các mạng xã hội hoặc tìm kiếm bằng google. Ngoài hai trại trên được đánh giá cao thì vẫn có những trại gà chọi Bình Dương khác nhưng chưa được đánh giá cao lắm. Anh em có thể cân nhắc và tìm cho mình chiến kê hợp duyên giúp anh em phá đảo các sới gà nhé.

Xem Thêm: Quy Mô Và Thành Tích Tại Các Trại Gà Cần Thơ

3. Kết luận

Bài viết của chúng tôi hy vọng sẽ giúp anh em có được sự cân nhắc thích hợp về các trại gà chọi Bình Dương uy tín. Đến các trang trại này để chọn mua cho mình chú gà chọi tuyệt vời nhất nhé. Hy vọng anh em sẽ tìm được người bạn đồng hành uy tín để mang về những chiến thắng trên các sàn đá gà gần xa.

Xem Thêm Tất Cả Thông Tin Trại Gà Trên Toàn Quốc TẠI ĐÂY

Zalo Hỗ Trợ: 0343497835 – Phong Thần

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *