Thông Tin Những Trại Gà Đá Nổi Tiếng Ở Tiền Giang Hiện Nay

85 / 100
0
(0)

Bạn đã biết tới những trại gà đá nổi tiếng ở Tiền Giang có nhiều chiến kê tốt nhất hay chưa? Nếu chưa, ngay sau đây hãy cùng daga666.com tìm hiểu thông tin về từng trại gà này.

Xem Thêm: Tổng Hợp Các Trại Gà Đá Ở Kiên Giang Uy Tín Nhất Hiện Nay

da ga 666

Đăng Ký Nhận Khuyến Mãi

7 trại gà đá nổi tiếng ở Tiền Giang cho anh em kê thủ

1. Trại gà đá Tiền Giang Anh Chiến

Trại gà đá Anh Chiến là một trại gà đá lâu đời ở Gò Công, Tiền Giang. Tại đây, cung cấp rất nhiều giống gà chọi trong nước và nhập khẩu. Gà đá Mỹ, gà đá tre, gà đá nòi thậm chí gà mái giống bạn cũng có thể mua được ở đây.

Ngoài ra, trại gà anh Chiến còn bán thêm một số loại thuốc bổ, thuốc chữa bệnh cho gà. Anh chủ thì rất nhiệt tình với khách hàng, luôn chia sẻ những thông tin bổ ích về kiến thức nuôi gà chiến. Giá cả thì rất”hạt dẻ”. Chỉ cần 600k là anh em có thể sở hữu một con chiến kê xuất sắc.

Thông tin liên hệ: 

Số điện thoại: 0934.567.871

Facebook: https://www.facebook.com/traigaachientg/

Địa chỉ: Gò Công, Tiền Giang.

Trại gà đá uy tín ở Tiền Giang | DAGA666
Trại gà đá uy tín ở Tiền Giang | DAGA666

2. Trại gà anh Lộc Quý

Nhắc đến các trại gà đá nổi tiếng ở Tiền Giang, chắc chắn không thể bỏ qua trại gà anh Lộc Quý. Trại gà này chuyên cung cấp nhiều giống gà đá, gà tre chất lượng cao. Ngoài ra anh còn bán gà online và ship gà đi khắp cả nước. Giá cá thì vô cùng cạnh tranh so với những trại gà khác.

Trước khi bán anh còn đưa rất rõ thông tin, lai lịch, tình hình sức khỏe của mỗi chú gà để người mua lựa chọn. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua gà tại trại của anh Lộc Quý.

Thông tin liên hệ: 

Điện thoại: 033.334.3328

Địa chỉ: Chợ Rạch Sỏi, Kiên Giang.

3. Trại gà anh Khoa Ken

Với nguồn vốn lớn và không gian chuồng trại rộng rãi. Trại gà anh Khoa Ken đã đầu tư nhập nhiều giống gà ngoại như Gà Sweate, Gà Hatch. Với sở thích chơi chọi gà cũng như tình yêu mến với chúng, anh còn đặt cho chúng những cái tên thân thiết. 

Những con gà ở đây đều có bộ lông đẹp, tốc độ nhập cuộc nhanh, cựa tốt, sức dẻo dai. Đặc biệt, gà chiến ở đây được chăm sóc theo quy trình khoa học để đảm bảo gà bán ra là tốt nhất. Giá cả thì rất hợp lý.

Thông tin liên hệ: 

Điện thoại liên hệ: 0962.371.782

Địa chỉ: Mỹ Tho, Tiền Giang.

4. Trại gà đá Tân Phước Mỹ Tho

Tiếp theo, trong danh sách những trại gà đá nổi tiếng ở Tiền Giang. Chúng tôi muốn giới thiệu với bạn trại gà đá Tân Phước. Đây một trại gà có quy mô nhỏ của một gia đình nông dân nhưng chất lượng gà đá ở đây thì cực tốt. Các chú gà mạnh khỏe, ít bị bệnh và nuôi ở từng lồng riêng để tránh việc đánh nhau.

Giá của từng chú gà dao động trong khoảng 1- 2 triệu tùy cân nặng và chiều cao. Bên cạnh đó, trước khi bán, anh chủ còn chăm sóc chúng rất tốt. Vậy nên, khi mua về, các dân chơi đá gà chỉ cần dạy chiến thuật đá là đã cầm chắc được phần thắng.  

Thông tin liên hệ: 

Điện thoại liên hệ: 0363.836.833  

Địa chỉ: Tân Phước, Mỹ Tho, Tiền Giang.

Trại gà đá ở Tiền Giang | DAGA666
Trại gà đá ở Tiền Giang | DAGA666

5. Trại gà Chiến Kê Đồng

Trại gà Chiến Kê Đồng là một trong những trại gà đá nổi tiếng ở Tiền Giang có quy mô rất lớn. Trại này hoạt động khá mạnh trên hội nhóm mua bán gà và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng. Các chú gà chọi ở đây đều khỏe mạnh, bộ cựa và mỏ sắc nhọn, đảm bảo cơ hội chiến thắng trong mỗi lần ra trận khá cao.

Quan trọng hơn cả là khi mua gà giống ở đây, bạn sẽ được hưởng mức giá vô cùng ưu đãi. 

Thông tin liên hệ: 

Điện thoại: 0385.349.921

Facebook: https://www.facebook.com/dong.luongvan.3154

Địa chỉ: Gò Công, Mỹ Tho, Tiền Giang.

6. Trại gà Chiến Huỳnh

Trại gà Chiến Huỳnh là một trại gà nữa đến từ huyện Châu Thành. Đây một trại gà nhỏ nhưng chất lượng thì không kém gì các trại gà lớn trong tỉnh Tiền Giang. Hơn nữa, anh Chiến bán gà đá với giá rất rẻ, thậm chí bạn có thể trả giá với anh.

Thông tin liên hệ: 

Điện thoại: 078 382 2268

Facebook: https://www.facebook.com/nguoivan.chuyen.79462

Địa chỉ: Châu Thành, Tiền Giang.

Trại gà đá uy tín chất lượng cao ở Tiền Giang | DAGA666
Trại gà đá uy tín chất lượng cao ở Tiền Giang | DAGA666

7. Trại gà đá Anh Cường

Khi nhắc đến các trại gà đá ở Tiền Giang thì không thể không nhắc tới trại gà đá Anh Cường nằm tại huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang. Đây là một trại gà đá miền tây uy tínvới nhiều giống gà đá khỏe, tốt. Chúng đều được nuôi trong môi trường sạch sẽ, đảm bảo tiêu chuẩn để trở thành những chiến kê thực thụ.

Việc mua bán gà chọi ở đây được diễn ra vô cùng tấp nập, những con gà nòi trống thường có giá khoảng 1,5 triệu đồng. Tuy nhiên những con gà chiến có dáng đẹp, đá giỏi thì có giá hàng chục triệu đồng.

Thông tin liên hệ: 

Điện thoại liên hệ: 0979.222.887

Địa chỉ: Châu Thành, Tiền Giang.

Kết luận

Trên đây là thông tin về một số trại gà đá nổi tiếng ở Tiền Giang uy tín nhất hiện nay. Hy vọng, với những thông tin này, bạn sẽ tìm được một một chiến kê yêu thích với mức giá phải chăng nhất.

Xem Thêm Tất Cả Thông Tin Trại Gà Trên Toàn Quốc TẠI ĐÂY

Zalo Hỗ Trợ: 0343497835 – Chiến Gà

da ga 666

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *