Tổng Hợp Những Trại Gà Đá Ở Bến Tre Chất Lượng Và Uy Tín Nhất

90 / 100
0
(0)

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho mọi người thông tin về những trại gà đá ở Bến Tre với những giống gà khỏe mạnh, chất lượng nhất.

Xem Thêm: Điểm Danh Những Trại Gà Đá Miền Tây Nổi Tiếng Nhất Hiện Nay

Đăng Ký Nhận Khuyến Mãi

Top trại gà đá ở Bến Tre dân chơi nên biết 

1. Gà đá Chợ Lách

Nhắc tới trại gà đá ở Bến Tre thì người nào cũng phải biết đến gà chọi Chợ Lách. Đây là một địa điểm nuôi gà chọi vô cùng nổi tiếng ở vùng đất này. Nơi đây hình thành nghề nuôi và thuần dưỡng ra những giống gà chọi hàng đầu trên thị trường. 

Gà chợ Lách không chỉ cung cấp cho thị trường trong nước mà còn xuất khẩu sang cả Campuchia. Khi đặt chân tới thị trấn chợ Lách thì các bạn có thể nghe thấy được tiếng gà gáy ở khắp mọi nơi. 

Chợ Lách là nơi sở hữu rất nhiều vườn cây ăn quả. Chính vì vậy, đây là một môi trường vô cùng thích hợp cho những con gà chọi kiếm ăn và trú ngụ. Gần như là hộ gia đình nào ở khu vực này cũng nuôi gà chọi. Quy mô lớn có thể lên đến hàng trăm, hàng nghìn con.

Thông tin liên hệ Gà đá chợ Lách:

Địa chỉ: xã Long Thới, Vĩnh Thành, Sơn Đinh, Hưng Khánh Trung, thị trấn chợ Lách.

Top trại gà chọi ở Bến Tre dân chơi nên biết | DAGA666
Top trại gà chọi ở Bến Tre dân chơi nên biết | DAGA666

2. Trại gà đá ở bến tre ông Ba Cồ

Ông Ba Cồ được bà con láng giềng ví von là “mê gà chọi hơn mê vợ”. Cụ ông đã hơn 85 tuổi này thường xuất hiện ở nhiều trường gà và hội gà xuân ở khắp các tỉnh miền Tây.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nuôi gà chọi. Chất lượng gà của ông Ba Cồ là không thể phủ nhận. Mỗi con gà giống đều được chăm sóc tỉ mỉ với chế độ ăn khoa học. Từ đó giúp đảm bảo tối đa về sức khỏe cũng như vẻ đẹp bên ngoài.

Thông tin liên hệ trại gà đá ông Ba Cồ:

Địa chỉ: Xã Vĩnh Thành, Chợ Lách, Tỉnh Bến Tre

3. Trại gà chọi anh Châu Hữu Thuận

Trại gà đá ở Bến Tre này ngoài nuôi gà chọi còn nhận chăm sóc hộ gà chọi cho những ai có nhu cầu. Mỗi năm, trang trại này nhận chăm sóc khoảng hơn 200 con gà của một Việt kiều sinh sống ở Biên Hòa (Đồng Nai). 

Đến khi gà chọi đã đủ tuổi, cựa chắc và đẹp thì họ xuống bắt về và trả tiền công nuôi dưỡng. Việc nuôi gà chọi không đơn thuần là dùng để kiếm kế sinh nhai. Đây còn là một nét văn hóa đã ăn sâu vào máu thịt của những người dân nơi đây.

Thông tin liên hệ trại gà chọi anh Châu Hữu Thuận:

Địa chỉ: Xã Vĩnh Thành, Chợ Lách, Tỉnh Bến Tre

Trại Gà Ở Bến Tre Chất Lượng Và Uy Tín Nhất | ST666
Trại Gà Ở Bến Tre Chất Lượng Và Uy Tín Nhất | ST666

4. Trại gà chọi anh Đỗ Văn Hiền

Đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề nuôi gà chọi, gà giống nòi. Hiện anh Hiền sở hữu hơn 150 gà bố mẹ để nhân giống. Từ đó anh có thể chọn ra được những con gà trống có mã đẹp và sức khỏe tốt để nuôi thành gà chiến kê. 

Những con gà giống trong trại gà của anh chủ yếu dùng để phục vụ cho thị trường Campuchia. Một con gà giống thấp nhất có giá 1,5 triệu đồng. Những con có giá cao có thể lên tới hàng chục triệu đồng/con

Thông tin liên hệ trại gà chọi anh Đỗ Văn Hiền:

Địa chỉ: Xã Vĩnh Bình, Chợ Lách, Tỉnh Bến Tre

5. Trại gà chọi ông Tự Gương

Đây là trại gà đá ở Bến Tre được đầu tư vô cùng bài bản, với tổng đàn lên tới cả ngàn con gà giống. Trại gà chọi này được chia thành những khu vực khác nhau như: khu phối giống, khu nuôi gà con, khu nuôi gà giò, khu nuôi ấp trứng, khu nuôi gà hậu bị,…

Với cách làm vô cùng khoa học nên đàn gà giống của ông Tự Gương luôn sản sinh ra nhiều con giống chất lượng, tạo được danh tiếng lớn trên thị trường.

Đặc biệt, có những người nuôi gà đến từ Campuchia cũng đã qua đây để tham quan mô hình nuôi gà chọi của ông Tự Gương. Họ cũng đã không ngần ngại bỏ ra tới vài nghìn USD để mua một con gà chọi ưng ý.

Thông tin liên hệ trại gà chọi ông Tự Gương:

Địa chỉ: Xã Long Thới, Chợ Lách, Tỉnh Bến Tre

6. Trại gà Nguyễn Trọng

Trại gà chọi Nguyễn Trọng được thành lập vào khoảng đầu năm 2003. Trại gà đá ở Bến Tre này luôn không ngừng mở rộng quy mô sản xuất của mình. Từ đó, giúp phát triển trò chơi dân gian của Việt Nam ngày một thịnh vượng.

Thông tin liên hệ trại gà Nguyễn Trọng:

Địa chỉ: Chợ Lách, Tỉnh Bến Tre

Trại gà ở Bến Tre | ST666
Trại gà ở Bến Tre | ST666

7. Sáu gà Bến Tre

Đây là trại gà chọi lớn và uy tín nhất tại khu vực Tỉnh Bến Tre. Những người sinh sống tại các tỉnh Đông và Tây Nam Bộ thì chắc chắn đều đã nghe danh địa chỉ này ít nhất một lần. Thậm chí, đây còn là nơi nhiều người chơi gà miền Bắc tìm đến để mong muốn sở hữu cho mình những con gà chọi ưng ý nhất.

Gà giống tại trại gà đá ở Bến Tre này không chỉ có mẫu mã đẹp mà còn vô cùng thiện chiến. Những con gà đều đã được trải qua một quá trình tuyển chọn cũng như huấn luyện vô cùng kỹ càng. 

Bởi vậy, giá trị của gà chọi ở trại nuôi này là không hề thấp. Có những con gà giống lên tới hàng chục triệu đồng. Dù giá thành khá đắt đỏ nhưng chúng vẫn được rất nhiều người chơi săn đón bởi giá trị mà chúng mang lại cho người chủ của mình.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Khu Phố 2, thị trấn Giồng Trôm, Tỉnh Bến Tre.

Kết luận

Trên đây là những trại gà đá ở Bến Tre uy tín nhất mà chúng tôi đã tổng hợp được. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp các bạn có thêm một địa chỉ mua gà chọi giống chất lượng.

Xem Thêm Tất Cả Thông Tin Trại Gà Trên Toàn Quốc TẠI ĐÂY

Zalo Hỗ Trợ: 0569679461 – Trại Gà A Chiến Tg

Link đăng kí chơi – Link Vip – Link không bị chặn

da ga 666

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *