Tổng Hợp Những Trại Gà Đá Ở Củ Chi Chất Lượng Uy Tín

91 / 100
0
(0)

Ngày nay, nuôi gà đá đã trở thành thú vui của nhiều người. Đặc biệt ở miền Nam có nhiều trận chiến gà đá đã diễn ra rất sôi nổi. Đây còn niềm đam mê của những anh em chơi gà đá. Trong bài viết này, daga666 sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về những trại gà đá ở Củ Chi chất lượng và uy tín nhất. Giúp bạn không còn phải thấy khó khăn khi chưa tìm được cho mình một chiến kê bất bại trên mọi sới gà.

Đăng Ký Nhận Khuyến Mãi

da ga 666

Xem Thêm: Trại Gà Đá Cao Lãnh – Địa Điểm Uy Tín Cho Dân Chơi Đá Gà

Một số trại gà đá nổi tiếng ở Củ Chi

Dưới đây là một vài trại gà đá ở Củ Chi để cho các bạn tham khảo.

1. Trại gà chọi Phương Tóc Dài

Đây là một trại gà chọi khá lớn với số lượng lên tới hơn 500 con giống. Với quy mô trang trại hơn 1000m2, trại gà đá ở Củ Chi này mỗi tháng cho ra lò hơn 50 con gà chọi giống.

Gà của anh Phương Tóc Dài được người chơi trên cả nước biết đến. Thậm chí, có những người từ Campuchia hay Lào đã lặn lội sang Việt Nam để mua được giống gà đá của anh.

Một con gà chọi giống của trang trại này thường có trị lên tới vài triệu đồng 1 con. Tuy nhiên, gặp những người có cùng đam mê thì anh Phương sẽ bán với giá rất rẻ. Ví dụ, anh đã bán 8 con gà giống chất lượng chỉ với giá 10 triệu đồng cho một người chơi đến từ thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ trại gà chọi Phương Tóc Dài:

Địa chỉ trang trại: Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh.

2. Trại gà chọi Quang Trung

Trang trại này chuyên cung cấp những giống gà tre lai, gà tre đá tiền ở huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh. Do trang trại vừa mới xây dựng nên số lượng gà không quá nhiều nhưng chất lượng con giống lại vô cùng tốt.

Chủ trang trại là một người tâm huyết với nghề đá gà. Nên giá bán của những con giống là vô cùng phải chăng. Một con gà tre đá tiền ở đây có giá từ 1,5 cho đến 3 triệu đồng tùy vào độ tuổi.

Bên cạnh giống gà tre đá. Trại gà đá ở Củ Chi này còn cung cấp những giống gà: gà đá asil, gà chọi Mỹ. Tất cả những con giống đều được nhập khẩu 100% nên người chơi có thể yên tâm về chất lượng.

Thông tin liên hệ trại gà chọi Quang Trung:

Địa chỉ trại gà: 30/4, Đường số 151, Ấp 6B, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh.

Số điện thoại liên lạc: 0948.14.41.39 – 090.707.5510

Danh sách trại gà đá uy tín ở Củ Chi | DAGA666
Danh sách trại gà đá uy tín ở Củ Chi | DAGA666

3. Trại gà chọi Kavjn Nguyễn

Một trang trại chuyên cung cấp những giống gà chọi tre chất lượng cho anh em chơi gà tại Củ Chi. Ngoài việc mua gà giống, người chơi còn được chủ trại là anh Kavjn Nguyễn tư vấn về cách chăm sóc và kiến thức nuôi gà.

Bên cạnh các giống gà chọi trong nước, trại gà đá ở Củ Chi này còn nhận nhập các giống gà ngoại. Người mua có nhu cầu có thể liên hệ với chủ trại gà là anh Kavjn Nguyễn để đặt hàng. Dù quy mô trại gà không quá lớn nhưng chất lượng và độ thiện chiến của gà giống ở đây là vô cùng cao.

Thông tin liên hệ trại gà chọi Kavjn Nguyễn:

Địa chỉ trại gà: Xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh.

Số điện thoại liên lạc: 0938.83.35.57

Fanpage: https://www.facebook.com/traigakavjnnguyen/

4. Trại gà chọi Andy Trần

Với những người yêu thích các giống gà chọi ngoại thì đây chính là địa điểm lý tưởng dành cho các bạn. Trang trại gà đá ở Củ Chi này chuyên cung cấp các giống gà nhập từ Mỹ, Thái,… với giá cả phải chăng. Một số giống gà tiêu biểu của trại gà Andy Trần: Gà Asil, gà chọi Mỹ, gà chọi Phama, gà chọi Pakoy,…

Anh chủ trại Andy Trần là một người vô cùng nhiệt tình, tâm huyết. Những người đến đây mua gà đều được anh tư vấn cách chăm sóc, chế độ dinh dưỡng cho gà.

Thông tin liên hệ trại gà chọi Andy Trần:

Địa chỉ trại gà: Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại liên lạc: Anh Phương – 0987.82.21.68, Anh Andy Trần – +1(832) 2.73.46.14

Mua gà đá chất lượng ở đâu tại Củ Chi? | DAGA666
Mua gà đá chất lượng ở đâu tại Củ Chi? | DAGA666

5. Trại gà chọi Anh Huy

Khác với những trang trại khác thường nuôi gà ở một khu chung, gà ở đây được nuôi ở những trại nhỏ. Việc chia thành nhiều trại nhỏ như vậy sẽ giúp người chủ tiện chăm sóc và quan sát tình trạng của gà. Bên cạnh đó, mô hình này cũng sẽ giúp gà giống phát triển khỏe mạnh, đẹp mã.

Gà chọi giống ở đây được chăn thả trên đồi núi. Giúp gà phát triển một đôi chân khỏe mạnh, thích hợp để chiến đấu. Ngoài việc kinh doanh gà giống, trang trại này còn cung cấp các loại thuốc đặc trị bệnh gà.

Thông tin liên hệ trại gà chọi Anh Huy:

Địa chỉ: 19/3B, Hẻm 621, Ấp Trại Đèn, Xã Phước Hiệp, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh.

Website: https://traigaanhhuy.com.

Số điện thoại liên lạc: 0906.34.34.06

6. Trại gà chọi Phụng Vỹ

Trại gà đá ở Củ Chi này chuyên cung cấp cho người chơi những giống gà tre đá được nhập khẩu từ Mỹ. Giá của một con gà giống tại trang trại này có thể lên tới cả chục triệu đồng. Dù giá thành không hề rẻ nhưng chất lượng lại vô cùng đảm bảo nên vô cùng được người chơi gà chọi ưa thích.

Thông tin liên hệ trại gà chọi Phụng Vỹ:

Địa chỉ trại gà: Huyện Củ Chi, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại liên lạc: 0916.91.19.66

Kết luận

Tổng hợp những trại gà đá ở Củ Chi nổi tiếng nhất đã được daga666.com liệt kê ra trong bài viết này. Mong rằng qua bài viết này, các bạn sẽ có thêm cho mình những địa chỉ mua gà chọi uy tín, đảm bảo chất lượng.

Ngoài ra, nếu anh em muốn sở hữu được một chú gà tốt cần phải kết hợp với việc nuôi gà và huấn luyện chúng để trở thành chiến binh kỳ cựu nhé.

Xem Thêm Tất Cả Thông Tin Trại Gà Trên Toàn Quốc TẠI ĐÂY

Zalo Hỗ Trợ: 0343497835 – Chiến Gà

da ga 666

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *