Điểm Danh Một Số Trại Gà Đá Ở Sóc Trăng Nổi Tiếng Và Uy Tín

90 / 100
0
(0)

Trại gà đá ở Sóc Trăng dưới đây sẽ giúp anh em tham khảo, lựa chọn và tìm mua được những chiến kê chất lượng nhất cho mình.

Xem Thêm: Danh Sách Những Trang Trại Gà Đá Ở Đồng Nai Uy Tín Nhất

Đăng Ký Nhận Khuyến Mãi

Một số trại gà đá ở Sóc Trăng nổi tiếng và uy tín

Những cái tên dưới đây không chỉ được đông đảo người chơi đá gà tại Sóc Trăng biết đến, mà còn được nhiều địa phương khác biết đến. Các địa chỉ này đều cam kết cung cấp gà đạt chất lượng cao. Anh em tham khảo nhé.

Một số trại gà chọi ở Sóc Trăng nổi tiếng và uy tín | DAGA666
Một số trại gà chọi ở Sóc Trăng nổi tiếng và uy tín | DAGA666

1. Trại Gà Đảm Sóc Trăng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Thị Xã Ngã Năm, Sóc Trăng
 • Số điện thoại: 03 280 443 59 – 09 392 746 66
 • Email: phamminhdam1610990@gmail.com

Đây là một trong những trại gà đá nổi tiếng bậc nhất không chỉ tại Sóc Trăng mà còn ở các khu vực xung quanh. Nơi đây chuyên cung cấp những giống gà đá chất lượng cao cho anh em đam mê đá gà. Trại gà đá ở Sóc Trăng này chuyên cung cấp gà cho khu vực miền Tây và một số tỉnh phía Nam.

Những con gà ở đây đều được lựa chọn từ những giống gà có sức khỏe tốt. Được luyện tập thường xuyên và khả năng giao chiến cực mạnh. Các chiến kê tại Trại Gà Đảm luôn sẵn sàng chiến đấu và chưa từng bỏ chạy khi đối đầu với con gà khác mạnh hơn. Do đó, thể lực của chúng rất tốt, cơ hội thắng cũng cao.

Các giống gà tại trại gà đá ở Sóc Trăng này cũng đều được quay video chi tiết với thông tin cụ thể được đăng tải trên trang chủ. Nếu anh em muốn xem thêm, có thể ấn vào những video để xem chi tiết.

Nếu muốn tư vấn thêm, người mua liên hệ với chủ trại gà theo các thông tin trên. Nên gọi điện trước trước khi đến xem trực tiếp để đặt lịch hẹn. Vì cũng có nhiều người mua gà trong ngày, nên gọi trước sẽ giúp anh em tránh phải chờ đợi quá lâu.

Mua gà đá ở đâu tại Sóc Trăng | DAGA666
Mua gà đá ở đâu tại Sóc Trăng | DAGA666

2. Trại gà đá ở Sóc Trăng: Trại Gà Thành Công Sóc Trăng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Ấp Man Cá, Đại Hải, Kế Sách, Sóc Trăng
 • Số điện thoại: 09 897 777 46
 • Email: traiggathanhcong7777@gmail.com
 • Facebook: Trại Gà Thành Công 0989777746

Đây là trại gà đá ở Sóc Trăng, chuyên cung cấp các chiến kê chất lượng tốt cho anh em đam mê chọi gà. Tại đây có những giống gà tốt nhất nhì Việt Nam. Đã từng tham gia chiến đấu tại nhiều cuộc đấu gà đầy kịch tính. 

Quy mô Trại Gà Thành Công lên tới hàng nghìn mét vuông, đảm bảo cung cấp đầy đủ nhu cầu mua gà cho anh em. Những con gà tại đây đều được kiểm tra định kỳ và đạt sức khỏe tốt, sẵn sàng thi đấu.

Chiến kê của Trại Gà Thành Công đều được huấn luyện theo các bài tập và khung giờ cố định. Chiến kê nào trong quá trình tập luyện không đạt bài tập về sức bền, thể lực, khả năng giao chiến,… thì sẽ bị loại và chuyển sang khu vực khác.

Nếu muốn mua gà hoặc kiểm tra gà, anh em liên hệ theo số điện thoại để được tư vấn kỹ hơn. Hãy đặt lịch trước khi muốn đến xem vì chủ trại gà khá bận.

3. Trại gà đá ở Sóc Trăng: Trại Gà Hoàng Nguyên

Thông tin liên hệ:

 • Facebook: Trại Gà Hoàng Nguyên
 • Số điện thoại: 07 887 994 44

Đây là trại gà đá ở Sóc Trăng do anh Nguyên sở hữu với quy mô khá lớn và chọn lọc những giống gà có sức khỏe tốt nhất. Giá gà đá tại đây nhìn chung khá cao, nhưng chất lượng thì không phải bàn. Bất cứ con gà nào trong trại của anh Nguyên cũng đều được kiểm tra kỹ lưỡng về thể lực, sức bền, khả năng chiến đấu,… 

Khi đạt chuẩn các yêu cầu khắt khe về sức khỏe, những chiến kê này mới được giới thiệu đến người mua. Gà đá của anh Nguyên có tỷ lệ thắng cao nhất nhì khu vực Sóc Trăng. Giá gà tại đây lên tới 10 triệu 1 con tốt nhất. 

Do đó, anh em nên cân nhắc đến nguồn vốn đề đầu tư cho thật xứng đáng nhé. Chủ trại gà cũng cho người mua cơ hội trả giá và mua trả góp nên hãy liên hệ để được giá tốt nhé.

Thông tin trại gà uy tín ở Sóc Trăng | DAGA666
Thông tin trại gà uy tín ở Sóc Trăng | DAGA666

Tại sao nên chọn mua tại trại gà đá ở Sóc Trăng

Đối với anh em khu vực Sóc Trăng và miền Nam, việc mua gà tại các trại ở Sóc Trăng sẽ mang đến nhiều lợi ích cho anh em, cụ thể:

 • Thời gian giao gà nhanh, và gà được đảm bảo khỏe mạnh trong quá trình vận chuyển.
 • Gà tại đây nổi tiếng với tỷ lệ thắng cao, và giá cả hợp lý, phù hợp với nhiều người.
 • Các trang trại đều có quy mô lớn, được vệ sinh khử khuẩn hàng ngày. Gà được chăm sóc và tập luyện bài bản. Nếu không đạt yêu cầu sẽ bị loại và chuyển sang khu vực khác.
 • Chủ trại gà tại Sóc Trăng là những người đam mê gà chọi, có kinh nghiệm trong việc nuôi gà và thi đấu. Họ sẽ tư vấn và giúp người chơi tìm ra chiến kê phù hợp nhất.

Kết luận

Trên đây là danh sách các trại gà đá ở Sóc Trăng nổi tiếng và uy tín nhất cũng như review từng địa chỉ dành cho anh em mê chọi gà. Anh em có thể tìm theo địa chỉ, hoặc gọi điện cho chủ trang trại để được tư vấn kỹ hơn và chọn mua được chiến kê ưng ý nhất.

Xem Thêm Tất Cả Thông Tin Trại Gà Trên Toàn Quốc TẠI ĐÂY

Zalo Hỗ Trợ: 0343497835 – Phong Thần

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *