Xem Vảy Gà Đá Xổ Bao Bồ – Bí Quyết Chọn Chiến Kê Chất Lượng

94 / 100
0
(0)

Để trở thành một sư kê thành công, không thể bỏ qua cách xem vảy gà đá xổ bao bồ. Các chú gà ngay từ nhỏ đã bộc lộ tố chất thông qua vảy. Nếu tinh ý chúng ta có thể nhận diện được sớm thần kê chất lượng. Tất tần tật về cách xem vảy gà đá xổ bao bồ cùng khám phá trong bài viết của daga666 bạn nhé!

Đăng Ký Nhận Khuyến Mãi

Dang ky choi da ga truc tiep

1. Ý nghĩa của việc xem vảy gà đá xổ bao bồ

Việc lựa chọn giống gà đá ngay từ đầu rất quan trọng. Nếu bạn bỏ công ra huấn luyện một chú gà không có tố chất thì cũng chẳng được gì. Người mới biết chơi thì lựa gà thông qua tiếng gáy. Cao thủ lâu năm sẽ dựa vào xem vảy gà đá xổ bao bồ

Vảy là lớp sần sùi bên ngoài của chân gà. Tuỳ vào chủng giống mà các loại vảy có màu sắc, hình thù khác nhau. Từ cách xem vảy gà đá này, sư kê có thể phán đoán được:

  • Thể chất của chú gà, gà khoẻ mạnh sẽ có vảy cứng và dày. 
  • Đặc tính chiến đấu của gà chọi, thiên về tấn công hay chịu đòn. 
  • Sở trường hay sở đoản của chú gà. 
  • Tính cách của gà, dựa vào đây để có phương pháp huấn luyện phù hợp.
Xem vảy gà đá tốt xấu tại daga666
Xem vảy gà đá tốt xấu tại daga666

Xem thêm: Đá gà cựa | ST666 – SV388 | Chơi Đá Gà Cựa Dao 2021

2. Các cách xem vảy gà đá xổ bao bồ phổ biến 

Xem vảy gà đá xổ bao bồ đòi hỏi các bạn phải quan sát tỉ mỉ. Thậm chí vảy gà có thể thay đổi theo thời gian, để xem được chính xác cần kiên nhẫn. Và quan trọng nhất là ghi nhớ các loại vảy có đặc điểm sau đây. Nếu giống từ 90% trở lên thì chúc mừng, bạn đã tìm ra được chiến kê bất bại cho mình rồi đấy. 

Xem giáp phi đao

Trong các cách xem vảy gà đá xổ bao bồ, giáp phi đao thường được cao thủ xét đến đầu tiên. Loại gà này phải có vảy của hàng quách (ống chân gà) nhọn như mũi dao. Các lớp vảy trồi lên chỉa vào cựa của gà, tối thiểu có 3 vảy như vậy trở lên. Các chú gà có đặc điểm này thường ra đòn hiểm độc, lấy mạng đối thủ chỉ trong tích tắc.

Xem vảy nội hoa đăng 

Vảy nội hoa đăng là các các lớp vảy đều tăm tắp, kèo dài lên đến cựa của gà. Trường hợp hàng vảy này phủ lên đến gối của 2 chân thì đây đích thị là thần kê thực thụ. Khi chiến đấu loại gà này không vội vàng xáp lá cà mà điềm tĩnh chờ thời cơ. Chỉ cần đối thủ sơ hở sẽ tung đòn liên tiếp khiến kẻ thù trở tay không kịp. 

Lựa gà vảy kích giáp 

Xem vảy gà đá xổ bao bồ nếu may mắn sẽ tìm được vảy kích giáp. Loại gà này lớp vảy như hàng trăm chiếc áo giáp úp vào. Tương truyền chân mang vảy kích giáp là không lùi bước. Dù bị đối thủ gây ra sát thương lớn thế nào, chiến kê vẫn miệt mài thi đấu đến giây phút cuối cùng. 

Xem đá gà trực tiếp full HD tại: https://daga666.net/da-ga-truc-tiep/

Chọn gà thất đao thiên 

Trong các cách xem vảy gà đá xổ bao bồ, thất đao thiên khá ít người biết vì loại vảy này cực hiếm. Từ phần cựa hướng lên trên đùi của gà sẽ có đúng 7 lớp vảy. Cao thủ chọi gà còn gọi với tên khác là Thất Sát. Gà mang loại vảy ra đòn thanh thoát, ít dùng tới sức nhưng cực kỳ hiểm. Tốc độ ra đòn nhanh nhạy nên chưa kịp quan sát thì đã thấy chú gà còn lại nằm gục. 

Hướng dẫn xem vảy gà đá cựa sắt tại daga666
Hướng dẫn xem vảy gà đá cựa sắt tại daga666

Gà vảy hàm long

Vảy hàm long là trong các hàng vảy tự nhiên nó một chiếc vảy nổi lên to hơn các vảy còn lại. Từ giữa chiếc vảy lớn này có đường nứt, kèo dài trên ống chân gà. Gà có vảy hàm long sẽ rất lì đòn, thường vờn cho đối thủ hết sức trước rồi mới ra chiêu. Tuy nhiên gặp đối thủ quá cứng cựa, loại gà này có xu hướng chỉ biết chạy né đòn. 

Song phủ đao

Khi xem vảy gà đá xổ bao bồ, nhiều người hay nhầm lẫn song phủ đao với giáp phi đao. Loại song phủ đao chỉ có 2 vảy chụm về phía cựa thôi bạn nhé. Sở trường của chú gà chọi này là trả đòn rất nhanh. Đối thủ vừa tung đòn xong nó sẽ dùng cựa đâm lại ngay lập tức. 

Giáp trưởng thành

Giáp trưởng thành được liệt vào hàng quý kê, bởi không dễ gì sở hữu được gà chọi có đặc điểm này. Các lớp vảy to về bề ngang, bao quanh ống chân của gà. Loại gà có giáp trưởng thành ra đòn rất mạnh, đã vậy độ chính xác còn cực chuẩn. Chúng không cần dò xét hay vờn đối thủ. Vào nhập cuộc là tung đòn hạ gục ngay lập tức. 

Vảy huyền trâm

Loại vảy huyền trâm nằm dọc trên đường ống chân của gà, phải nhỏ hơn các lớp vảy còn lại. Gà có vảy huyền trâm có tính cách ăn miếng trả miếng. Như vậy gặp đối thủ càng mạnh thì chúng lại chiến đấu càng xung. Thậm chí khi kẻ thù đã chiến kê này vẫn không ngừng ra đòn. 

3. Lời kết

Qua cách xem vảy gà đá xổ bao bồ của daga666.com, các bạn có thể tiết kiệm được thời gian đi tìm chiến kê cho mình. Ngoài tố chất của gà chọi, cách chăm sóc cho ăn cũng như chiến thuật rất quan trọng. Vì vậy khi đã tìm ra được chú gà mong muốn, hãy chăm sóc và huấn luyện cho nó thật tốt các bạn nhé. 

Link đăng kí chơi – Link Vip

Zalo Hỗ Trợ: 0569679461 – Trại Gà A Chiến Tg

da ga 666

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *